เพราะเหตุผลนี้รึเปล่านะที่ทำให้รักของคุณจบแบบเละเทะตลอด

เมื่อรักที่คุณเคยมีมันจบลงไปคุณเคยสงสัยกันมั้ยคะว่าทำไมมันถึงพังเละทุกทีแถมยังไม่ได้ชมหนังjavด้วยกันต่ออีกด้วยซึ่งหากคุณยังไม่รู้นั้นเราว่าคุณก็น่าจะต้องมาชมบทความในครั้งนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะเรามีเหตุผลที่ทำให้ความรักของคุณจบแบบเละเทะมาฝากกันค่ะและเหตุผลที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราว่าคุณก็น่าจะต้องรีบไปชมบทความนี้ด้วยกันกับเราแล้วล่ะและคราวนี้เราเชื่อเลยนะว่ามันจะต้องทำให้คุณได้รู้แบบชัดเจนอย่างแน่นอนค่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณได้เข้าใจความรักมากขึ้นด้วยนะทั้งนี้เพื่อไม่ให้คุณรอช้าเราไปดูบทความนี้กันเลยจะดีกว่าค่ะ

ข้อหนึ่ง คุณเริ่มทนเขาไม่ได้แล้ว มันก็แน่ละว่าในช่วงที่คุณได้คบกับผู้บ่าวแรกๆนั้นคุณก็น่าจะทนเขาได้เยอะอยู่หรอกแต่ในขณะเดียวเมื่อคุณคบและชมหนังjavกับเขามาเรื่อย ๆและคุณเริ่มทนเขาไม่ไหวแล้วเวลาทะเลาะกันนั้นเราว่านี่มันก็น่าจะเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ความรักของคุณจบแบบเละเทะเช่นเดียวกันค่ะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะมันอาจจะทำให้คุณเกิดปมในใจกับความรักครั้งนั้นก็ได้เพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้ความสัมพันธ์ของคุณจบแบบเละเทะอีกนั้นเราแนะนำว่าคุณก็ควรพูดคุยกับเขาให้เยอะจะดีกว่าค่ะ

ข้อสอง คุณเริ่มหน่ายเขา สาวๆคะคุณรู้มั้ยว่าบางคราวที่รักของคุณกับผู้บ่าวมันจบแบบเละเทะนั้นมันก็เพราะว่าคุณเริ่มหน่ายเขาเนี่ยแหละซึ่งเมื่อเป็นเช่นนั้นมันก็จะทำให้คุณไม่อยากเจอหน้าเขาและเริ่มทำตัวไม่ดีกับเขานั่นเองค่ะและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะมันอาจจะทำให้คุณกับเขาไม่มีทางกลับมาชมหนังjavด้วยกันอีกก็ได้เพราะงั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณหน่ายเขาแล้วจริงๆและไม่ได้อยากดูหนังjavด้วยอีกคุณก็ควรเอ่ยกับเขาไปตามตรงจะดีกว่า

ข้อสาม คุณมีผู้บ่าวใหม่ให้คุย นี่ว่าอีกต้นตอนึงที่ทำให้เรื่องรักของคุณกับผู้บ่าวมันจบแบบเละเทะเลยนั้นนั่นมันก็คือการที่คุณมีผู้บ่าวใหม่มาคุยและชมหนังjavด้วยเนี่ยแหละซึ่งแน่นอนละว่าเมื่อคุณได้เจอกับของใหม่แล้วมันก็คงทำให้คุณตื่นเต้นและอยากคุยกับพวกเขาอย่างมากแน่นอนและด้วยเหตุนั้นมันก็เลยทำให้คุณกับคนรักต้องมาทะเลาะกันและจบแบบไม่สวยนั่นเองค่ะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณไม่อยากคบรึชมหนังjavกับเขาแล้วจริงๆคุณก็ควรเคลียร์กับเขาให้รู้เรื่องและค่อยไปเริ่มต้นกับคนใหม่จะดีกว่าเท่านี้มันก็ทำให้คุณกับคนเก่าๆจบกันไปได้ด้วยดีแล้วล่ะ