เสียวในห้องน้ำโรงพยาบาล

เรื่องเสียวของฉันเกิดเพราะว่าน้องสาวที่น่ารักเพียงคนเดียวของฉันได้ประสบอุบัติเหตุอย่างรุนแรง   เธอได้โดนรถยนต์ชนจนต้องเข้าโรงพยาบาล ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้เป็นอันตรายถึงชีวิต แต่ก็ต้องนอนรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาล ฉันจึงได้ทำการลางานมาดูแลน้องสาวของฉันอย่างใกล้ชิด โชคดีที่หัวหน้าของฉันนั้นเข้าใจและยังมอบเงินมาให้อีกด้วย
แต่ด้วยความที่น้องสาวของฉันนั้นยังคงนอนหลับสนิท ฉันจึงไม่มีใครคุยด้วยเลยฉันรู้สึกเหงามากๆ เวลาที่ฉันรู้สึกเงี่ยน ฉันนั้นก็ยังสามารถแอบไปดูหนังโป๊ในห้องน้ำของโรงพยาบาลได้ แต่การแอบมาดูหนังโป๊  ที่โรงพยาบาลนั้นทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นสุดๆ เพราะกลัวว่าจะมีคนจับได้ว่าฉันแอบดูหนังโป๊แล้วช่วยตัวเอง ที่ห้องน้ำในโรงพยาบาล ฉันได้ไปสนิทกับคุณหมอที่คอยมาดูอาการของน้องสาวฉัน เขาเป็นคนที่ดีมากๆ คอยพูดคุยและให้กำลังใจกับฉันจนหายกังวลเรื่องน้องสาว ฉันกับเขาได้คุยกันจนมีความรู้สึกดีๆให้กันและกัน      เราเปลี่ยนสถานที่พูดคุยไปแทบจะรอบๆโรงพยาบาล
เราสนิทกันจนสามารถพูดคุยเรื่องที่ลึกซึ้งได้ ฉันเลยถามเขาไปว่า“ฉันเห็นหมอทำงานหนักมาทั้งวัน เวลาที่หมอมีอารมณ์จะทำยังไง”เขาก็ตอบฉันมาตรงๆเลยว่า“ผมก็แอบดูหนังโป๊แล้วชักว่าวในโรงพยาบาลเพราะจะออกไปข้างนอกก็ทำไม่ได้” แล้วเขานั้นก็ได้จูงมือฉันเข้าไปในห้องน้ำรวมที่ชั้นสามของโรงพยาบาลเขาบอกกับฉันว่าห้องน้ำที่ชั้นนี้ไม่มีคนมาใช้เลย
ในตอนที่ฉันกำลังสงสัยว่าเขาพาฉันมาทำไมนั้น คุณหมอก็ได้บอกกับฉันว่า“เดี๋ยวน้องสาวคุณก็จะหายแล้ว เราอาจจะไม่ได้เจอกันอีกเลยอยากที่จะรู้จักกันให้ลึกซึ้ง” เขาได้ยิ้มทำหน้าที่น่ารักของเขาออกมา จนทำให้ในตอนนั้นฉันหลงใหลเข้าไปจูบที่ปากของเขาโดยไม่รู้ตัว คุณหมอนั้นได้จูบฉันอย่างดูดดื่มเราได้แลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อน เสน่ห์ของเขานั้นทำให้ฉันเงี่ยนสุดๆ เขาได้ค่อยๆถอดเสื้อผ้าของฉันออกทีละชิ้น เขาบอกว่าอย่าส่งเสียงดังเดี๋ยวแม่บ้านจะเข้ามาเห็น แน่นอนว่าฉันจะต้องเป็นเด็กดีเชื่อฟังเขาอยู่แล้ว
เขาได้ให้ฉันไปนั่งลงบนชักโครกแล้วเขาก็ได้ถกควยที่อยู่ในกางเกงของเขาออกมาจนมันได้มาอยู่ตรงปากของฉันพอดี ฉันจึงได้จับควยเขาแล้วเอามันมาอมใส่ปากให้เขาทันที ควยเขามันค่อยๆขยายใหญ่จนเต็มปาก ฉันพยายามดูดควยให้เขาอย่างหนักหน่วงจนเขาได้เอาควยของเขาออกจากปากฉัน เขาบอกกับฉันว่าอยากจะใส่มันไปในหีของฉันแทนรึยัง ฉันจึงได้ยกขาทั้งสองข้างขึ้นเพื่อให้เขานั้นยัดควยอันใหญ่เข้ามาได้อย่างง่ายดาย ควยที่กำลังแข็งสุดๆได้กระแทกใส่หีของฉันอย่างไม่หยุดหย่อน ความเสียวซ่านเริ่มกระตุ้นให้ฉันเงี่ยนมากกว่าเดิม คุณหมอยังคงกระแทกควยเข้ามาอย่างเต็มที่จนทำฉันฉี่แตกเต็มพื้นไปหมด เราทั้งคู่ได้เสร็จพร้อมกัน  ฉันรู้สึกติดใจควยของคุณหมอมากๆ เลยพูดออกไปว่าเป็นแฟนกันมั้ยค่ะหมอ ฉันจะไม่ทำให้หมอผิดหวังเรื่องเซ็กซ์เลย จะจัดให้ไม่ขาดเลย จะทำให้หมอเสียวยิ่งกว่าดูหนังโป๊เลยคะ สุดท้ายฉันก็ได้หมอมาเป็นผัว