ชอบเห็นแฟนโดนรุม

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผมชื่อเอ แฟนชื่อเปิ้ล คบกันมาประมาณ 5 ปีแล้ว ผมมีเรื่องเล่าที่แฟนผมยังไม่รู้ มาจนถึงทุกวันนี่ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง เมื่อปลายปี 60 ผมกับเปิ้ลชอบเที่ยวทะเลกันมากและได้ตกลงไปเที่ยวที่เกาะเสม็ดกันแต่ชอบไปวันธรรมดาเพราะคนไม่ค่อยเยอะมีแต่ฝรั่งซึ่งไม่ค่อยสนใจเรา เริ่มกันเมื่อไปถึงเกาะและเราทั้งคู่ได้นั้งสองแถวไปหาดท้ายเกาะแห่งหนึ่งที่มีรีสอร์ทอยู่ที่เดียว ไปถึงก็บ่ายแล้วเราก็ไปเล่นน้ำกันโดยแฟนผมใส่ชุดว่ายน้ำแบบทูพีช สีขาวอีกทั้งแฟนผมหุ่นดีมากๆทำให้ดูแล้วสวยจริงๆ เหมือนดาราหนัง x ไทยที่ผมชอบดู

พอตอนค่ำเราก้อสั่งอาหารมากินที่ห้องพร้อมมีการดื่นกันด้วยแฟนผมไม่ค่อยดื่ม แต่พอมาเที่ยวกันผมก็เลยบอกว่ามาเที่ยวพักผ่อนกันดื่มแล้วถ้าเมาก็นอนไม่ได้ไปไหนกันแฟนเลยยอมดื่ม ดื่มกันพอสมควรผมเลยขอแฟนมีไรด้วยแต่ผมอยากเปิดไฟและไม่ปิดม่านเอากัน ทำแบบในหนัง x ไทยแหละครับได้บรรยากาศดีแฟนผมเมาไม่รู้เรื่องได้แต่พยักหน้าตอบรับเพราะพูดไม่รู้เรื่องแล้ว ผมเลยจับแฟนแก้ผ้าเลียอยู่ซักพักเลยหยิบไข่สั่น มาเล่นเพราะใช้ประจำ ยิ่งเวลสดูหนัง x ไทยแล้วเอากันมันได้อารมณ์มากครับ ผมใช้แฟนจับไข่สั่นไว้ ดีที่ยังพอจับได้ผมเลยออกไปดูบุหรี่หน้าห้องและมองเข้ามาเห็นแฟนผมทุกสัดส่วน ซึ่งทำให้เกิดอารมณ์มากๆ เหมือนได้แอบดูคนอื่น

ผมก็ไปล้างเนื้อล้างตัวแล้วออกมาสูบบุหรี่อีก เกือบหมดมวนแล้วมีวัยรุ่นที่ไหนไม่รู้เดินมาหาผมแล้วบอกว่าแฟนพี่หุ่นดีน่าเย็ดจัง ผมเลยต่อว่าไปแต่มันไม่จบแค่นั้น มันหยิบกล้องของมันออกมาแล้วเปิดให้ผมดู ผมตกใจมากเพราะมันคือหนัง x ไทยสดๆที่ผมกับแฟนเอากันเมื่อกี๊ เป็นแสงกล้องของมันตอนอัดไว้ ภาพที่มันให้ดูคือภาพที่ผมกำลังเอากับแฟนอยู่ มันขอผมตรงๆว่าขอเย็ดแฟนผมคนละทีและจะลบหนัง x ไทยที่มันถ่ายไว้ให้

มันเอานานมากแฟนผมก็เรียกชื่อผมตลอดเวลา บอกว่าวันนี่ควยใหญ่จังมันเอาซักพักก็เสร็จ ไปคนที่สองก็สลับมาเย็ดแฟนผมบ้างโดยใส่ถุงยางที่ผมให้มัน ไอ้คนที่สองมันจับเมียผมเล่นท่าหลายท่ามากมันก็เสร็จ มันไม่พอไอ้คนแรกมันกระซิบบอกผมว่าพี่ๆผมขออีกครั้งนะแฟนพี่เย็ดมันมากๆ มันก็ใส่ถุงยางเย็ดอีกรอบ พอมันเสร็จ คนที่สองก็ขอเบิ้ลบ้างแต่ถุงยางหมดเพราะ1กล่องมี3ชิ้น แต่ทำอะไรไม่ได้เพราะมันใส่เข้าไปแล้วผมได้แต่ขอให้มันเสร็จข้างนอก มันเย็ดไปซักพักมันก็เสร็จแต่มันดันเสร็จข้างในหีแฟนผม ผมลุกไปเปิดไฟผมตกใจ ควยมันทั้งสอง เพราะมันทั้งใหญ่และยาวกว่าผมมาก มันลุกรีบนุ่งกางเกงแล้ววิ่งออกนอกห้องไป ผมมัวแต่เป็นห่วงแฟนเลยลืมเรื่องหนัง x ไทย ผมได้แต่เอาผ้ามาเช็ดน้ำกามของมันออกจากตัวแฟนผม แล้วผมก็เย็ดแฟนผมอีกรอบ ของผมเข้าไปหลวมเลย แต่ก็ยังเสร็จ เรานอนแก้ผ้ากอดกันถึงเช้า