เล่นเสียวกับแฟนเก่า

สวัสดีครับ ผมกันย์ครับ เรื่องมันมีอยู่ว่าผมกับแฟนเราได้เลิกลากันเป็นไปนานเกือบปีแล้ว เหตุผลที่เลิกกันเพราะผมมีกิ๊กครับพอโดนแฟนจับได้แฟนก็เลยขอเลิก ช่วงแรกๆผมก็ไม่ได้รู้สึกคิดถึงหรืออะไรหรอกนะครับ แต่พอวันหนึ่งผมได้เปิดกล่องเล็กๆดูให้แผ่นCDคลิปหลุด Onlyfansที่เราเคยถ่ายไว้ดูด้วยกัน อยู่ๆผมก็รู้สึกคิดถึงแล้วก็อยากเย็ดเธออีกครั้ง ผมกับแฟนเก่าเราชอบดูคลิปหลุด Onlyfansกันมากๆครับ แล้วเราก็จะชอบถ่ายเวลาเราเย็ดกันเอาไว้ดูเพื่อว่าอีกคนไปต่างจังหวัดก็จะได้เปิดมันดูแล้วชักว่าวไปด้วย

หลังจากที่ผมอาบน้ำเสร็จผมก็หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเลื่อนฟีดในเฟสบุ๊คดู ปรากฏว่ามันมีข้อความส่งมาให้ผม ผมรีบเปิดเข้าไปอ่านก็พบว่ามันเป็นข้อความจากแฟนเก่าว่าวันนี้จะกลับเข้ามาเอาของสำคัญในห้องนะ ทิ้งกุญแจห้องเอาไว้ด้วย ผมเลยตอบตกลงไปว่าได้ ให้เข้ามาเอาได้เลย พอถึงช่วงบ่ายแฟนเก่าผมก็มาจริงๆ แฟนเก่าผมชื่อจอยครับ พอจอยเปิดประตูเข้ามาก็ตกใจที่เห็นผมนั่งอยู่ ผมเลยถามจอยว่าลืมอะไรเอาไว้เหรอ จอยบอกกลับมาเอาCDคลิปหลุด Onlyfansที่เราถ่ายไว้ด้วยกัน ตอนนั้นผมใจสั่นมากๆ พอจอยเอาของเสร็จกำลังจะกลับผมใช้จังหวะนั้นดึงจอยเข้ามาจูบอย่างดิบเถื่อน ก่อนจะผลักจอยลงเตียง

ผมตามไปขึ้นคร่อมพร้อมกับซุกไซร้ที่ลำคอ ปลุกเร้าให้จอยมีอารมณ์อยากเหมือนผม ผมรู้ดีว่าต้องทำยังไงจอย ถึงจะมีอารมณ์ไม่นานจอยก็ร้องครางเสียวออกมา ผมยิ้มมุมปากก่อนจะจัดการถอดเสื้อผ้าจอยออกจนหมด ตามด้วยของผม เราสองคนจูบกันอยู่บนเตียงอย่างเมามันส์ จนในที่สุดจอยก็ทนไม่ไหวบอกให้ผมรีบเอาควยยัดเข้าไปในรูหีเร็วๆ จอยอยากโดนเอามานานแล้วค่ะ ผมไม่รอช้ารีบจ่อลำควยยัดเข้าไปในรูหี เริ่มขยับเข้าออกอย่างเนิบนาบก่อนจะกระแทกเมื่อสัมผัสถึงน้ำหีไหลออกมา

เย็ดกันได้สักพักผมก็คิดขึ้นมาได้ว่าอยากถ่ายคลิปหลุด Onlyfansตอนเย็ดกันเอาไว้ดู จอยพยักหน้าอนุญาติผมเลยรีบตั้งกล้อง ผมพลิกตัวจอยให้นอนคว่ำหน้าลงไป จอยชอบเย็ดท่าหมามากๆครับ ผมจำได้ดี ผมเลยจัดให้สมกับที่เธอเรียกร้อง ลำควยใหญ่ๆของปมกระแทกเข้าไปในรูหีของจอย จนเธอร้องครางอย่างเสียวซ่าน ผมเองก็เสียวเหมือนกัน ผมตอกลำควยเข้าไปในโพรงหี หีจอยขมิบตอดลำควยของผมปวดหนึบไปหมด ยิ่งกระแทกควยเข้าไปแรงๆหีจอยยิ่งดูดควยผมมากขึ้น บอกเลยว่าผมเสียวควยสุดๆ ไม่เสียแรงที่เก็บน้ำเงี่ยนไว้ทำกับจอย เพราะผมคิดไว้แล้วว่าคนบ้าเซ็กอย่างจอยต้องกลับมาให้ผมเย็ด วันนั้นผมเย็ดกับจอยแตกหลายน้ำมากๆ เย็ดจนจอย ต้องร้องขอชีวิต ผมเย็ดจนจอยหลับคาควยของผมเลยล่ะ