ก่อนจะทำใจไม่ได้แนะนำให้ไปดูสิ่งที่บอกว่าคุณกำลังจะถูกเขาบอกเลิกซะ

นี่ว่ามันไม่ต้องรอให้ผู้ใดมาเอ่ยบอกหรอกนะว่าคุณกำลังจะถูกเขาทิ้งเพราะถ้าคุณคบและชมหนังโป๊ไทยกับเขามานานเราเชื่อว่าเมื่อไหร่ที่เขาไม่มีใจและคิดที่จะทิ้งคุณแล้วนั้นเราว่าคุณก็ต้องดูออกและสัมผัสได้อย่างแน่นอนค่ะแต่ทว่าทั้งนี้หากคุณไม่มั่นใจว่าเขาจะทิ้งคุณจริงๆหรือไม่นั้นงั้นวันนี้เรามาชมบทความนี้กันหน่อยดีกว่าเพราะเรามีสิ่งเห็นได้ชัดว่าเขากำลังจะทิ้งคุณไปและไม่คิดที่จะดูหนังโป๊ไทยกับคุณอีกมาให้คุณได้ลองเช็กกันค่ะเอาล่ะและมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเรารีบมาดูพร้อมๆกันเลยจะดีกว่านะแล้วบอกได้เลยว่าคราวนี้มันจะช่วยให้คุณทำใจได้ง่ายขึ้นแน่ๆ
ข้อหนึ่ง เขาอยู่แยกกับคุณ เมื่อใดที่คู่ของคุณเขาอยู่แยกกับคุณทั้ง ๆที่ยังคบกันอยู่นั้นเราว่านี่มันก็ชัดมากๆแล้วนะว่าเขากำลังจะทิ้งคุณไปอย่างแน่นอนโดยเฉพาะถ้าหากว่าเขามักจะไปไหนมาไหนไม่บอกทั้งยังไม่มาดูหนังโป๊ไทยกับคุณบ่อยๆเหมือนก่อนนั้นคุณก็ทำใจไว้ได้เลยเพราะอีกไม่นานเขาได้บอกเลิกคุณแน่ๆและนี่มันก็คืออีกสิ่งที่เห็นได้ชัดว่าเขากำลังจะทิ้งคุณไปและไม่คิดที่จะดูหนังโป๊ไทยกับคุณอีกเช่นกันค่ะเพราะงั้นแล้วคุณก็ลองจับตามองคู่รักของคุณเอาไว้ให้ดีๆด้วยละว่าเขาหมดรักคุณแล้วหรือยังคุณจะได้เตรียมตัวเตรียมใจไว้ได้ทันนั่นเอง
ข้อสอง ทำราวกับว่าคุณคือของตาย หากคู่คุณเขาคิดจะมาตอนไหนก็มาทั้งยังไม่ค่อยแคร์พวกคุณนั้นก็จงรับรู้เอาไว้ได้เลยนะว่าเขากำลังคิดที่จะทิ้งคุณอย่างแน่นอนโดยเฉพาะหากเขาไปไหนมาไหนไม่เคยบอกปล่อยให้คนเป็นของตายไปเรื่อย ๆนั้นคุณก็เตรียมรับมือกับการโดนเขาบอกเลิกได้เลยค่ะและนี่มันก็คืออีกสิ่งที่เห็นได้ชัดว่าคู่ของคุณกำลังจะทิ้งคุณและไม่คิดที่จะดูหนังโป๊ไทยด้วยอีกต่อไปเช่นเดียวกันค่ะ
ข้อสาม ทำให้คุณดูไร้ตัวตน ถ้าเขามักจะเย็นชากับคุณทั้งยังทำให้รู้ว่าเขาไม่ได้มีใจให้คุณอีกแล้วนั้นแล้วว่านี่มันก็ค่อนข้างที่จะชัดมากๆเลยนะว่าเขากำลังคิดที่จะทิ้งคุณไปอย่างแน่นอนโดยเฉพาะหากเขาทำตัวไม่ดีใส่คุณและไม่มีท่าทีรู้สึกผิดเลยนั้นแนะนำว่าให้คุณเผื่อใจเอาไว้ได้เลยค่ะเพราะหากเขาทำเช่นนี้แปลว่าเขากำลังจะทิ้งพวกคุณไปดูหนังโป๊ไทยกับคนอื่นแน่ๆและนี่มันก็คืออีกสิ่งที่คุณจะเห็นได้ชัดว่าเขากำลังจะทิ้งคุณไปเช่นกันค่ะเพราะฉะนั้นแล้วหากคนใดที่โดนคนรักทำแบบนี้กับคุณแนะนำว่าให้คุณถอยออกมาจากเขาเสียก่อนนะเพราะหากว่าเขาเป็นฝ่ายบอกเลิกคุณก่อนนี่จะต้องทำให้คุณเสียใจหนักมากกว่าเดิมแน่อีกทั้งมันยังทำให้พวกคุณตั้งตัวไม่ทันอีกด้วยนะ