เลิกทำเช่นนี้ให้ไวก่อนที่คุณจะกลายเป็นคนน่าเบื่อในสายตาหนุ่มๆ

คุณทราบกันรึไม่คะว่าปกติเนี่ยพวกหนุ่มๆมักจะเบื่อหน่ายได้เร็วกว่าสาวๆซะอีกและด้วยเหตุนั้นเองมันก็ทำให้สาวๆโดนเทจากความเบื่อหน่ายของหนุ่มๆอยู่บ่อยครั้งยังไงล่ะแต่ทว่าก่อนที่หนุ่มๆเขาจะรู้สึกเบื่อขึ้นมาได้นั้นมันก็มีเหตุผลของเขาอยู่นะและหนึ่งในนั้นอาจจะเป็นนิสัยของสาวๆเองก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่สาวๆจะโดนหนุ่มๆทิ้งและไม่ดูหนังผู้ใหญ่ด้วยโดยไม่รู้ตัวงั้นเรามาดูสิ่งที่จะทำให้สาวๆกลายเป็นคนที่น่าเบื่อกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูด้วยกันเลยดีกว่านะและเรารับรองได้เลยว่ามันจะต้องทำให้คุณเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง เอาเรื่องเขาไปเมาท์อย่างสนุก ใครๆก็ทราบกันดีว่าสาวๆนั้นคือนักเมาท์ตัวแม่อยู่แต่ทว่าเมื่อคุณมีคนรักหรือคนที่ดูหนังผู้ใหญ่ด้วยกับคุณหากคุณเอาเขาไปเมาท์กับเพื่อนในทางเสียๆหายๆนั้นบอกเลยว่าคงไม่มีหนุ่มๆคนไหนทนคบและดูหนังผู้ใหญ่กับคุณอย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้มันยังทำให้เขารู้สึกเบื่อคุณเป็นอย่างมากอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีถ้าคุณไม่กลายเป็นคนที่แสนน่าเบื่อในสายตาเขาก็พยายามอย่าเอาเรื่องเขาไปเมาท์กับเพื่อนๆของคุณจะดีกว่านะเพราะไม่งั้นเขาคงไม่อยู่กับคุณอีกต่อไปแน่
ข้อสอง เว่อร์กับทุกๆเรื่อง สำหรับสาวๆคนใดที่มักจะทำเว่อร์ไปซะทุกเรื่องทั้งยังทำเรื่องเล็กให้มันใหญ่ขึ้นนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้พวกหนุ่มๆรำคาญและไม่อยากดูหนังผู้ใหญ่กับคุณอย่างมากเลยล่ะแถมที่แย่ไปกว่านั้นมันยังทำให้คุณดูเป็นคนที่น่าเบื่อมากๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วแนะนำว่าให้คุณลดความโอเว่อร์เรื่องต่างๆลงไปบ้างจะดีกว่านะเพราะไม่อย่างนั้นถ้าหากยังไม่เปลี่ยนตัวเองเราเชื่อว่าคุณจะเป็นคนที่น่าเบื่อสำหรับเขามากๆแน่ๆ
ข้อสาม คุณเอาแต่ใจเสมอ เราว่ามันคงมีนุ่มๆไม่น้อยเลยล่ะที่เบื่อกับนิสัยเช่นนี้ของสาวๆยิ่งกับสาวๆที่เอาแต่ใจเกินเหตุชนิดที่ว่าอยากได้อะไรก็ต้องได้ด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้คุณกลายเป็นคนที่หนุ่มๆเบื่อและไม่อยากดูหนังผู้ใหญ่ด้วยสุดๆเลยล่ะแถมที่เลวร้ายไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขามองว่าคุณเป็นผู้หญิงที่งี่เง่าอย่างมากด้วยเพราะงั้นแล้วเราว่าก่อนที่เขาจะทิ้งคุณไปและไม่คิดจะดูหนังผู้ใหญ่กับคุณอีกเพราะนิสัยเอาแต่ใจของคุณนั้นเราว่าทางที่ดีคุณก็ควรเปลี่ยนนิสัยตัวเองเสียใหม่ก่อนจะดีกว่านะเพราะไม่อย่างนั้นคุณคงไม่มีเขาอยู่ข้างๆอีกต่อไปแน่และเพียงเท่านี้มันก็ช่วยลดโอกาสที่จะทำให้คุณเป็นสาวที่น่าเบื่อได้ไม่น้อยแล้ว