ภาพยนตร์ที่มีฉากเลิฟซีนสุดอลังการ

เชื่อว่าผู้อ่านหลายๆท่านคงเคยมีประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์ของฝรั่ง ที่มีลีลาการแสดงถึงพริกถึงขิงและเร้าใจกว่า จนบางครั้งเราคิดไปเองว่านี่มันคือหนังธรรมดาหรือหนังโป๊กันแน่ เพราะไม่ว่าจะพระเอกหรือนางเอกก็แสดงท่าทีในการร่วมรักออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเรื่องบางตอนก็ถูกจัดให้อยู่ในเรท 18+ จะเข้าข่ายหนังโป๊ให้ด้วยซ้ำ ส่วนใหญ่แล้วที่เราเคยเห็นกันผ่านๆมาก็มักจะมีมุมกล้องหรือการถ่ายทำที่ช่วยปกปิดบังจุดสำคัญเอาไว้เพื่อไม่ให้หนังเหล่านี้กลายเป็นหนังโป๊ไปซะจริงๆ วันนี้เราจะมาแนะนำภาพยนตร์ต่างประเทศที่มีผู้ชมลงความเห็นว่าฉากเลิฟซีนติดตาตรึงใจมากที่สุด ดูแล้วอยากจะกลับไปดูซ้ำ จะมีเรื่องไหนบ้างเราไปดูกันเลย
1. Fifty Shades of Grey ภาพยนตร์ที่หลายๆครั้งถูกมองว่าเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้ในหลายๆสังคม เพราะตัวภาพยนตร์นั้นเล่าถึงคุณเกรย์ ชายผู้มีรสนิยมทางเพศที่ค่อนข้างจะรุนแรง แต่ชายคนนี้กลับเป็นที่ต้องการของสาวๆหลายๆคนเพราะเขามีเวลาในการทำรักระดับขั้นเทพ รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆที่ถูกนำมาใช้ในระหว่างที่มีเซ็กส์ ก็ทำให้หลายคนรู้สึกว่าได้เปิดหูเปิดตาและสัมผัสกับฉากร่วมรักที่เต็มไปด้วยอารมณ์ นอกจากเหตุผลในด้านอารมณ์การแสดงแล้วมันยังเป็นภาพยนตร์ที่อธิบายให้คนเข้าใจเกี่ยวกับคนที่มีรสนิยมทางเพศแบบ bdsm
2. ไททานิค ภาพยนตร์เก่าในดวงใจของใครหลายๆคน ถึงแม้ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีอายุมากกว่า 20 ปีเกือบจะ 30 ปีเข้าไปแล้ว แต่หลายๆครั้งที่เรากลับมาดูภาพยนตร์เรื่องนี้ เราก็ยังคงรู้สึกตื่นตาตื่นใจกับฉากมีเซ็กของพระเอกและนางเอก ที่วาดลีลาร่วมรักกันบนรถยนต์หรูภายในเรือไททานิค และฉากของการวาดภาพ นางเอกที่กำลัง โป๊เปลือยไม่มีเสื้อผ้าชิ้นใดปกคลุมร่างกายอยู่ ซึ่งถ้าหากมองในมุมมองของคนดูหนังบอกเลยว่าเรื่องนี้แทบจะเป็นหนังโป๊ดีๆเรื่องนึงได้เลย จนพระเอกนางเอกได้รับฉายาว่าคู่รักเรือล่ม
3. 365 Dni ภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงได้อย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมา จัดเป็นภาพยนตร์ที่ฉายในระบบ ออนไลน์ และได้รับความนิยมมากที่สุด จนถึงขนาดว่ามีการนำมาเขียนเป็นบทความวิจารณ์กันอย่างแพร่หลาย หนังเรื่องนี้ถูกจัดว่าเป็นหนังเรท 18+ เนื้อเรื่องจะเล่าถึงนางเอกที่โดนลักพาตัวมาอยู่ในเรือกับพระเอก แล้วต้องกลายเป็นทาสอารมณ์ให้พระเอกมีเซ็กส์กันบนเรืออย่างดุเดือด ถ้าไม่ติดว่าหนังเรื่องนี้ฉายผ่าน netflix ก็คงคิดว่าเป็นหนังโป๊ไปแล้ว เป็นอีกข้อที่ทำให้กลายเป็นที่นิยมคือพระเอกที่มีรูปร่างดี หล่อและมีกล้าม ถูกอกถูกใจสาวไทยหลายๆคนไม่น้อย