ถึงจะแก่กว่าแต่ก็รักจริงนะ

การคบคนที่มีอายุแก่กว่ามีข้อดีตั้งมากมายไม่ว่าจะมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ทั้งยังดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีและเชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะมีหนังโป๊จีนเรื่องโปรดที่ชอบที่สุดอยู่แล้วซึ่งเรื่องเพศหรือวัยเราก็ไม่สามารถเลือกเองได้อยู่แล้วหลายคนอาจจะชอบคนอายุเท่ากันหรืออ่อนกว่าเพราะมองว่าคนอายุเยอะดูต่างกันเกินไปแต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าการคบคนแก่ก็มีข้อดีมากมายเหมือนกันเพราะเวลาที่เราเครียดไม่มีคนคอยปรึกษาคนแก่กว่านี่แหละสามารถพูดคุยกับเราได้ดีเลยเพราะบางเรื่องเขาก็เคยผ่านมันมาแล้วดังนั้นจะมีข้อดีแบบไหนบ้างดูเลย
1.สามารถเป็นที่ปรึกษาที่ดีได้ นอกจากเพื่อนแล้วก็มีแฟนนี่แหละที่จะเป็นที่ปรึกษาและดูหนังโป๊จีนกับเราได้เพราะบางครั้งแฟนเด็กก็อาจจะดูงี่เง่าสำหรับคุณจนเกินไปทำให้คุณอึดอัดและเลือกที่จะคบคนที่แก่กว่าเพราะเขามีความคิดเชิงบวกและสามารถให้คำแนะนำที่ดีให้กับเราได้ทั้งยังอยู่กับเขาแล้วสบายใจอีกด้วย
2.คนแก่ไม่ใจร้อนและทำตัวเป็นเด็ก นั่นก็เพราะเด็กวัยรุ่นมักเป็นวัยที่อารมณ์จะอยู่เหนือเหตุผลซะส่วนใหญ่ซึ่งใครที่คบแฟนเด็กก็อาจทำให้เกิดปัญหาทะเลาะกันบ่อยๆแต่การที่เลือกคบคนที่มีอายุมากกว่าเขาจะใช้เหตุผลอยู่เหนืออารมณ์เสมอแถมยังจริงจังกับความรักพร้อมเดินร่วมไปกับเราไม่ว่าเราจะทำตัวแย่หรืออยากดูหนังโป๊จีนตอนไหนก็ตามใจทั้งยังปรับตัวเพื่อให้เข้ากับคุณได้เสมอมีเรื่องราวอะไรก็สามารถคุยกับเขาได้ทุกเรื่องนี่แหละข้อดีของการมีแฟนแก่กว่า
3.สามารถเป็นที่พึ่งให้เราได้ เมื่ออายุเพิ่มขึ้นก็การันตีได้ว่าหน้าที่การงานและตัวเขาสามารถที่จะให้เราเป็นที่พึ่งพาได้เพราะสิ่งสำคัญของการเป็นผู้ใหญ่คือมีฐานะไม่ลำบากตอนแก่ซึ่งต่างกับคนอายุน้อยกว่าอย่างสิ้นเชิงเพราะเขาไม่ได้มาคิดถึงอนาคตของเรื่องเงินอยู่แถมยังชวนดูหนังโป๊จีนไปวันๆโดยไม่ทำอะไรอีกด้วย
4.อายุเยอะแต่สามารถหวานได้ เมื่อคบคนที่อายุเยอะกว่าไม่ต้องเป็นกังวลว่าเขาจะไม่หวานหรือไม่ดูหนังโป๊จีนกับคุณเพราะเขาก็ผ่านผู้หญิงมามากมายและพอจะรู้วิธีรับมือกับคนแบบเราอยู่บ้างรักคนที่อายุเยอะกว่าทำให้คุณไม่เบื่ออย่างแน่นอนและส่วนใหญ่ก็มักมีเซอร์ไพรส์ให้เห็นอยู่เสมอดังนั้นแล้วใครอยากมีแฟนที่สามารถรับอารมณ์ของเราได้ก็คงต้องมีแฟนแก่แล้วล่ะ
5.พ่อแม่ของคุณไว้ใจ เมื่อเราคบและคิดจะแต่งงานกับใครสักคนเรื่องครอบครัวของอีกฝ่ายก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกันแต่ไม่ต้องกังวลเพราะการคบแฟนแก่เขาก็ต้องมีประสบการณ์เข้าหาผู้ใหญ่ได้ดีอยู่แล้วและยังรู้อีกด้วยว่าควรทำตัวอย่างไรให้ครอบครัวของคุณปลื้มเขา