เปลี่ยนเพื่อนสาวให้เป็นคนรักด้วยวิธีง่ายๆ

ถ้าจู่ ๆหนุ่มๆดันคิดกับเพื่อนสาวเกินกว่าคนใกล้ชิดอารมณ์แบบว่าอยากได้เธอมาเป็นคนรักที่ดูหนังอาร์ด้วยกันทุกๆวันและอยากชิดใกล้กับเธอให้มันมากกว่านี้เพื่อยกระดับไปสู่คนรักเราพูดได้คำเดียวเลยนะว่าสถานการณ์ที่ชวนลำบากแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องเล่นๆเลยนั่นก็เพราะว่าคุณไม่มีทางล่วงรู้ได้เลยว่าเพื่อนสาวคนนั้นเธอคิดเช่นเดียวกับคุณหรือเปล่าและในทางเดียวกันคุณเองก็ไม่อยากให้ความรู้สึกเหล่านี้ของคุณมันไปกระทบมิตรภาพที่มีอยู่ด้วยแต่ทว่าหากเธอคิดเหมือนกันงานนี้คุณก็มาถูกทางแล้วเอาล่ะก่อนที่จะเปลี่ยนเพื่อนให้เป็นแฟนสาวเราไปดูความเป็นไปได้กันก่อนดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง หาทางที่จะรู้ว่าเธอคิดยังไง เชื่อว่าเรื่องที่เพื่อนสาวของคุณคิดมันอาจจะไกลความรักใคร่ที่คุณเป็นก็ได้เพราะงั้นคุณก็ควรสังเกตดูสิว่าเธอเคยคิดอะไรเกินกว่าเพื่อนไหมหรือมีทีท่าหว่านใจให้กับคุณและอยากดูหนังอาร์กับคุณบ้างหรือเปล่ารวมไปถึงการรักษาท่าทีที่เป็นมิตรและอยากตัวติดกับคุณหรือไม่ก็ด้วยเพราะการที่คุณให้ความสำคัญกับเรื่องเหล่านี้มันก็จะช่วยให้คุณเข้าใจในสถานการณ์ตอนนั้นมากขึ้นไงล่ะทั้งนี้แม้ว่าเพื่อนสาวของคุณนั้นยังทำตัวเหมือนเดิมนั่นมันก็ไม่ได้หมายความว่าเธอไม่อยากดูหนังอาร์และคิดกับคุณแค่เพื่อนหรอกนะดังนั้นการสังเกตถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายก็ยังมีประโยชน์มากอยู่ดี
ข้อสอง คุ้มที่จะเสี่ยงไหมถามใจดู ก่อนที่คุณจะชวนเพื่อนสาวไปดูหนังอาร์ก็ควรเช็กให้มั่นใจก่อนนะว่าพร้อมจะรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นหรือเปล่ายิ่งถ้าเพื่อนสาวคนนั้นเป็นคนสนิทคนเดียวที่คุณมีก็ต้องคิดให้มันหนักมากกว่าเดิมอีกแล้วคุณก็ต้องมั่นใจด้วยนะว่าความรู้สึกที่คุณมีนั้นมันเป็นของจริงและพร้อมเอาตัวเองพุ่งเข้าชนและยอมเสี่ยงกับมิตรภาพในครั้งนี้เพราะว่าสุดท้ายแล้วมิตรภาพอาจจะสำคัญมากกว่าความสัมพันธ์แบบคนรักกันก็ได้เพราะฉะนั้นก็ตระหนักให้ดีก่อนที่จะเสี่ยงนั่นก็เพราะว่าคุณอาจจะไม่ได้เพื่อนสนิทคนเดิมกลับมาก็ได้
ข้อสาม ทำให้เธอสนใจคุณ เอาล่ะมาถึงตรงนี้คุณก็ห้ามไปอยู่ใกล้เพื่อนสาวเยอะไปและต้องให้เพื่อนได้ใช้เวลาแบบเต็มที่ด้วยเพราะเมื่อคุณห่างจากเธอไปเธอก็จะได้มีโอกาสนึกถึงคุณไงล่ะอีกอย่างคุณจะต้องเล่นตัวใส่เธอด้วยเพราะว่าหากเธอรู้ว่ายังไงคุณก็พร้อมเจอและดูหนังอาร์กับเธอตลอดความอยากเจอมันก็จะน้อยลงไงล่ะเพราะฉะนั้นทำยังไงก็ได้ให้เธอสนใจคุณโดยมันจะต้องเป็นความสบายใจของเธอด้วยนะแค่นี้คุณก็สามารถเปลี่ยนเพื่อนให้เป็นแฟนสาวได้แล้วล่ะ