สัญญาณร้ายแรงที่บ่งบอกว่าเขาอยากได้คุณตั้งแต่ครั้งแรก

การที่คุณไปเจอกับใครคนหนึ่งครั้งแรกมันก็บ่งบอกได้ถึงอะไรหลายอย่างเลยนะโดยเฉพาะกับสาวๆคุณสามารถรับรู้ได้ด้วยว่าชายหนุ่มคนนั้นคิดอะไรกับคุณหรืออยากได้อะไรจากคุณเพราะงั้นคุณต้องมาดูหน่อยแล้วละว่าแท้จริงแล้วเมื่อชายหนุ่มมาพบเจอกับคุณครั้งแรกเขาอยากดูคลิปโป๊กับคุณหรืออะไรกันแน่เพราะบางคนเขาก็ไม่ได้หวังอะไรนอกจากเรื่องอย่างว่าก็เท่านั้นเอาล่ะดังนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าที่จริงแล้วเมื่อได้เจอกันครั้งแรกหากชายหนุ่มเขาไม่ได้คิดอะไรกับคุณเรื่องอื่นนอกจากเรื่องอย่างว่าเขาจะมีอาการอย่างไรกันบ้างตามไปชมกัน
ข้อหนึ่ง มีแต่คำหวานเลี่ยนๆให้กับคุณตลอด ความรักแรกพบมีจริงหรือเปล่าไม่รู้ไม่มีใครล่วงรู้ทั้งนั้นนอกจากคุณต้องเผชิญด้วยตัวเองแต่ถ้าเป็นการเจอกันครั้งแรกของคุณและเขาซึ่งเขากลับพูดจาหวานเลี่ยนใส่คุณแทบตลอดเช่นผมไม่เคยเจอใครที่น่ารักเหมือนดาราคลิปโป๊ครั้งนี้มาก่อนเลยหรือบอกว่ารักและอยากดูคลิปโป๊กับคุณตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอทั้งๆที่ยังไม่ได้รู้จักกันดีด้วยซ้ำอันนี้คุณต้องระวังหน่อยแล้วล่ะเพราะเขาคนนี้ไม่ได้อยากพัฒนาความรักของคุณครั้งนี้ขนาดนั้นทว่าถ้าเกิดว่าเขาอยากจริงจังจริงๆเขาต้องใส่ใจและอยากรู้จักคุณให้มากกว่านี้หน่อยสิ
ข้อสอง มือไม่นิ่งเลยจับไปเรื่อย หากการเจอกันแรกๆของคุณและเขามือของเขานั้นอยู่ไม่นิ่งจับตรงนั้นตรงนี้ของคุณบ้างบอกเลยว่าการกระทำของเขาแบบนี้ส่วนมากมักจะหวังแค่ความสัมพันธ์สั้นๆก็เท่านั้นบางคนมาดูคลิปโป๊เสร็จก็ไปเพราะฉะนั้นเมื่อไหร่ที่คุณได้เจอกับผู้ชายประเภทนี้ก็ควรถอยออกมาให้ไวไม่เช่นนั้นหัวใจของคุณจะถลำลึกและหลงกลคนแบบนี้มากกว่าเดิมสุดท้ายก็ลงเอยด้วยการสวมเขานั่นเองดังนั้นหากไม่อยากเจอคนแบบนี้ก่อนจะเปิดใจให้ใครเข้ามาก็ต้องเช็กให้ดีก่อนล่ะจะได้ไม่มานั่งร้องไห้ทีหลังเวลาเขาทิ้งไปดูคลิปโป๊กับคนอื่น
ข้อสาม ไม่อยากรู้จักคุณเพิ่มขึ้นเลย ข้อนี้คุณมองได้ง่ายๆเลยนั่นคือถ้าคุณได้เจอกับเขาแล้วแต่ไม่ได้ถามเรื่องของคุณเลยแม้แต่น้อยเอาแต่ชวนไปดูคลิปโป๊อย่างเดียวแถมยังโม้แต่เรื่องตัวเองนี่ก็เป็นอีกผู้ชายที่คุณควรหนีไปให้ไกลเหมือนกันเพราะว่าเขาหลงตัวเองมากกว่าเกินกว่าจะมองว่าคุณเป็นคนที่น่าสนใจสำหรับเขาดังนั้นหากคุณไม่อยากเสียเวลาๆไปฟรีๆกับคนแบบนี้ก็ถอยหลังกลับมาดีกว่าหากเอาใจลงไปเล่นกับเขาด้วยคนที่เจ็บหนักอาจจะไม่ใช่เขาเพราะเขาไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้วแต่มันจะเป็นคุณต่างหากล่ะที่โหยหาเขาอยู่ตลอดเวลา