รวมเซ็กส์สุดน่าอายของชายหนุ่ม

เราขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าสิ่งที่หนุ่มๆควรจะต้องคิดเป็นอย่างแรกในตอนที่กำลังเผด็จศึกนั้นก็คือสาวๆรู้สึกดีมากน้อยแค่ไหนมากกว่ารวมไปถึงความโชคดีที่ได้ดูหนังAVร่วมกับคุณด้วยแต่คุณผู้หญิงรู้หรือเปล่าว่าเมื่อพูดถึงเรื่องเพศแล้วเนี่ยหนุ่มๆมักจะมีความทะนงตัวที่สุดเลยล่ะและไม่ว่าเขาจะกำลังกังวลเรื่องเซ็กส์อยู่มากแค่ไหนเขาก็จะไม่มีทางปริปากออกมาอย่างเด็ดขาดและคุณอยากรู้ไหมล่ะว่าหนุ่มๆเขามีปัญหาเรื่องไหนกันบ้างแล้วคุณจะช่วยเขาได้อย่างไรงั้นวันนี้เรามาดูกัน
1.ไม่รู้เลยว่าจะต้องทำอย่างไรเพื่อให้เธอไปยังสิ่งที่เธอใฝ่ฝัน ตัวหนุ่มๆเองอาจจะมีความคิดว่าเขาไม่แมนพอที่ทำให้คุณไปถึงจุดสุดยอดแบบที่หนังAVทำไม่ได้นี่ก็เลยเป็นสาเหตุที่หนุ่มอยากจะบอกให้คุณพูดกับเขาไปตรงๆว่าแท้จริงแล้วการทำท่าแบบไหนกันที่จะทำให้คุณไปยังจุดนั้นได้โดยถ้าจะให้เราแนะนำเราก็อยากให้สาวๆพูดหยอดเขาสักหน่อยอย่างเช่นทำตรงนั้นเสียวมากๆหรือให้เขาทำเร็วและช้ากว่านี้ยิ่งถ้าเกิดว่าคุณพูดมันออกไปชัดเจนมากเท่าไหร่นั้นก็จะยิ่งดีมากๆเพราะเขาจะได้รู้ถึงความต้องการจริงๆของคุณนั่นเองอีกทั้งมันยังช่วยให้คุณถูกใจเขามากๆอีกด้วยนะ
2.ใช้ปากให้เธอไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ มีหนุ่มๆหลายคนที่ใช้ปากกับน้องสาวไม่เป็นจริงๆเนื่องจากเขาไม่รู้เลยว่ามันจะต้องเลียหรือดูดกันแน่และไม่ทราบด้วยว่าควรจะโฟกัสตรงจุดไหนเพราะงั้นถ้าชายหนุ่มของคุณเป็นแบบนี้ทางที่ดีสาวๆก็ควรจะบอกเขาไปตรงๆเลยว่าคุณชอบแบบไหนเพราะมันจะช่วยเขาได้มากเลยทีเดียวหรืออาจจะเปิดหนังAVร่วมด้วยก็ได้เพื่อที่จะทำให้รู้ตำแหน่งของจุดเสียวได้มากยิ่งขึ้น
3.น้องชายไม่ใหญ่พอสำหรับเธอ แม้ว่าหนุ่มๆจะดูมั่นใจมากกับเจ้าหนูของเขาแต่คุณรู้หรือเปล่าว่าปัญหาเหล่านี้ยังรบกวนจิตใจชายหนุ่มอยู่เยอะมากเลยทีเดียวซึ่งเขาจะเป็นกังวลไม่น้อยเลยล่ะหากคุณรู้สึกไม่ชอบน้องชายของเขาทั้งๆที่เขาดูแลและใส่ใจมันเป็นพิเศษและเราอยากบอกให้หนุ่มๆรู้ว่าที่จริงแล้วคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเลยเพราะว่ามันไม่เกี่ยวหรอกว่าขนาดของคุณมีขนาดอย่างไรเพราะประเด็นหลักมันอยู่ที่ลีลาของคุณมากกว่าดังนั้นเอาเวลาที่คิดเยอะเรื่องน้องชายไปฝึกลีลาตามในหนังAVน่าจะดีกว่านะ
4.แกล้งว่าเสร็จทุกรอบ สาวๆส่วนน้อยเลยที่จะเสร็จจริงๆเพราะจากที่สังเกตส่วนใหญ่แล้วก็มักจะแกล้งเสร็จกันทั้งนั้นซึ่งทราบๆรู้ไหมว่าการที่คุณแกล้งแบบนี้มันทำให้เขาขาดความมั่นใจเรื่องเซ็กส์จนไม่อยากดูหนังAVกับคุณได้เลยนะอีกทั้งเขายังไม่รู้ด้วยว่าที่จริงแล้วคุณต้องการยังไงกันแน่เพราะงั้นเสร็จหรือไม่ก็บอกไปตรงๆดีกว่า