นิสัยที่ควรเปลี่ยนถ้าไม่อยากให้ความรักสั่นคลอน

ไม่ว่าใครก็คงอยากได้แฟนที่เป็นคนเรียบง่ายไม่เรื่องมากกันทั้งนั้นเพราะว่าในโลกความจริงแค่เจอสิ่งรอบข้างมันก็คงจะดูดพลังมากพอแล้วเพราะงั้นการได้มีพื้นที่ส่วนตัวไว้ผ่อนคลายจิตใจมันก็คงจะดีไม่น้อยเลยแต่ถึงอย่างไรก็ตามอะไรที่มันมากไปก็ย่อมส่งผลเสียเสมอในเรื่องของความรักก็เช่นเดียวกันถ้าหากคุณรักในความสบายมากเกินไปในเรื่องที่เราจะพูดถึงนี้บอกได้คำเดียวว่าอนาคตของพวกคุณต้องจบไม่สวยชัวร์และสุดท้ายต้องไปหาคนดูหนังโป๊ด้วยใหม่แน่นอนเพราะงั้นเราไปดูความสบายๆอะไรก็ได้ที่คนรักกันควรเลี่ยงดีกว่าเอาล่ะถ้าไม่อยากให้ความรักสั่นคลอนก็ต้องรีบแล้วล่ะ

ข้อหนึ่ง ไม่ยอมแก้นิสัยแย่ๆ การที่คุณเป็นตัวเองตนเองอาจจะสบายใจตรงที่ไม่ต้องไปเลี่ยนแบบใครแต่อะไรที่มันไม่ดีอาจจะไปทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดจนไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณก็ได้เพราะงั้นเรื่องแบบนี้คุณก็ควรปรับหรือเลิกมันไปบ้างก็ได้ซึ่งปัจจัยหลักๆที่สำคัญของชีวิตคู่ก็คือการปรับเข้าหากันเนี่ยแหละเพราะหากไม่ยอมทิ้งอะไรที่มันแย่ๆออกไปบ้างเราบอกเลยว่าความสัมพันธ์ของคุณต้องลดถอยลงไปอย่างแน่นอนอีกอย่างถ้ายังอยากดูหนังโป๊ด้วยกันไปนานๆก็ควรพูดคุยกันให้เยอะๆด้วยล่ะเนื่องจากบางครั้งเราอาจจะไม่รู้ตัวหรอกว่ากำลังทำอะไรแย่ๆอยู่เพราะงั้นเตือนกันหน่อยก็ดีนะ

ข้อสอง ไม่สนใจคำเตือนกันเลย มันคือเรื่องปกติที่เวลาคนเราเจออะไรที่ดูไม่เข้าท่าแล้วจะต้องตักเตือนกันแต่ถ้าเกิดว่าคุณมีแฟนเป็นพวกที่ไม่สนใจเลยว่าคุณจะพูดอะไรเลยหรือแค่ฟังไปผ่านๆบอกไว้เลยว่าคุณจะต้องเปลี่ยนตัวเองใหม่นะไม่งั้นคงไม่มีใครอยากดูหนังโป๊กับคนแบบคุณแน่เพราะเรื่องแบบนี้ต้องฟังหูไว้หูไว้บ้างจะได้รู้ว่ามีอะไรที่มันแปลกๆไปหรือเปล่าเพราะถ้ามีก็จะได้หาทางแก้ไขกันต่อไปแต่หากไม่มีอะไรอย่างน้อยก็จะได้อุ่นใจว่าพวกคุณยังเป็นคู่รักที่ยังรักและห่วงใยกันเหมือนเดิมไงล่ะ

ข้อสาม ชอบเลี่ยงปัญหา คุณอาจจะมองว่าเป็นเรื่องดีที่คนรักเป็นเงียบๆแต่คุณรู้หรือเปล่าว่าถ้าเมื่อไหร่ที่เลี่ยงเรื่องต่างๆมากๆจนไม่กล้าเผชิญหน้ากับมันเลยและนี่ก็อาจจะทำให้คนรักคุณกลายเป็นพวกขี้ขลาดก็ได้นะเพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่อยากให้คนรักของคุณหรือคนที่นอนดูหนังโป๊ด้วยบ่อยๆต้องเป็นแบบนั้นก็ต้องพาเขาเผชิญกับเรื่องต่างๆให้เยอะขึ้นแล้วล่ะเพราะเมื่อคนรักของคุณกล้าหาญขึ้นมามันก็ยังส่งผลให้ความสัมพันธ์แข็งแกร่งได้ด้วยแถมเขายังสามารถเป็นที่พักพิงเวลาที่คุณเจอเรื่องต่างๆได้เป็นอย่างดีเอาล่ะรู้แบบนี้แล้วก็ไปทำให้คนรักของคุณเป็นคนกล้าหาญกันเลยดีกว่า